ยังรัก...เพียงเธอ - นิยาย ยังรัก...เพียงเธอ : Dek-D.com - Writer
×

    ยังรัก...เพียงเธอ

    เธอเดินกลับมาเพราะยังรักเขา และยอมรับการเอาคืนจากเขาโดยไม่มีเงื่อนไข เมื่อเธอคือคนที่ทิ้งเขาไป และลูกก็ไม่ใช่ข้ออ้างเพื่อให้พ่อแม่ได้กลับมารักกัน เธอจึงเก็บเรื่องลูกสาวตัวน้อยเอาไว้เป็นความลับ

    ผู้เข้าชมรวม

    1,322

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    13

    ผู้เข้าชมรวม


    1.32K

    ความคิดเห็น


    11

    คนติดตาม


    55
    หมวด :  ซึ้งกินใจ
    จำนวนตอน :  0 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  13 ก.พ. 63 / 23:11 น.
    e-receipt e-receipt
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    ยังรัก...เพียงเธอ 

                 เธอเดินกลับมาเพราะยังรักเขา และยอมรับการเอาคืนจากเขาโดยไม่มีเงื่อนไข เมื่อเธอคือคนที่ทิ้งเขาไป และลูกก็ไม่ใช่ข้ออ้างเพื่อให้พ่อแม่ได้กลับมารักกัน เธอจึงเก็บเรื่องลูกสาวตัวน้อยเอาไว้เป็นความลับ เพื่อรอจนกว่าจะได้หัวใจรักของเขากลับคืนมา



                        "ตลอดเวลาที่ผ่านมาปรางไม่เคยลืมคุณเลย และถ้าคุณยังไม่มีใคร จะเป็นไปได้ไหมคะที่เราจะกลับมารักกันเหมือนเดิม"
                        ชายหนุ่มแทบไม่อยากเชื่อว่าผู้หญิงที่เคยได้เขาแล้วทิ้งไปเมื่อวันนั้น จะกลับมาขอคืนดีกับเขาในวันนี้ เธอพูดอย่างหน้าตาเฉย ราวกับไม่สำนึกเลยว่าตัวเองเคยทำอะไรไว้ และเขาต้องผ่านวันเวลาแห่งการถูกทรยศมาอย่างเจ็บช้ำเพียงไหน 
                   "น่าสนุกดีนะ ที่คุณ...ผู้หญิงที่เคยทิ้งผมไปหาคนอื่น จะกลับมาบอกว่ารักผม ตอนที่รู้ว่าผมไม่ได้เป็นแค่พนักงานกินเดือนธรรมดาคนหนึ่ง แต่กลายเป็นประธานของบริษัทไปแล้ว"
              "ปรางไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลยนะคะ"
              "เอาเถอะ ในเมื่อคุณกล้าขอโอกาสผมก็กล้าให้ ถ้าภายในสามเดือนที่คุณมาทดลองงานเป็นเลขาฯ อยู่ที่นี่ แล้วสามารถทำให้ผมหวั่นไหวกลับไปรักคุณได้อีกครั้ง เราก็จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม แต่ถ้าคุณทำไม่สำเร็จ คุณก็จะไม่ได้ทั้งผม ทั้งงาน แบบนี้ยุติธรรมดีไหม" 
              เขายื่นข้อเสนอกลับไป และสาบานกับตัวเองว่าจะทำให้เธอไม่ได้อะไรกลับไปเลย นอกจากความเจ็บยิ่งกว่าที่เขาเคยเจ็บ 

              





              



    ***
    ***
    ตอนนี้นุ้ยเปิดแฟนเพจในเฟซบุ๊คแล้วนะคะ คลิกถูกใจแล้วเข้ามาคุยกันนะคะ ^^
    ***
    ***
     
    ปริยาธร










    ฝากอีบุ๊กด้วยนะคะ 



    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น